Dịch vụ
Dịch vụ phá dỡ, thu dọn giải phóng mặt bằng tại Hải Phòng

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Trang Nguyên chuyên nhận phá dỡ, thu dọn giải phóng mặt bằng công trình xây dựng tại Hải Phòng. Chúng tôi đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ an toàn - nhanh chóng - giá cả hợp lý. Hãy liên hệ 0932 012 888 - 01266 363 438 để được tư vấn.

XEM CHI TIẾT
Xây dựng công nghiệp tại Cát Hải, Hải Phòng

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Trang Nguyên là đơn vị chuyên nhận thi công xây dựng công nghiệp tại Cát Hải, Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng về chất lượng, tiến độ cũng như giá thành của dịch vụ. Liên hệ 0978 605 001 - 01266 363 438 để được tư vấn.

XEM CHI TIẾT
Lắp đặt thiết bị báo cháy tại Hải Phòng

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Trang Nguyên chuyên nhận thi công lắp đặt thiết bị báo cháy tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0126 636 3438, để được tư vấn và báo giá.

XEM CHI TIẾT
Lắp đặt điện nước công nghiệp tại Hải Phòng

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Trang Nguyên chuyên nhận thi công điện nước công nghiệp tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0126 636 3438, để được tư vấn và báo giá.

XEM CHI TIẾT
Nhận xây dựng nhà xưởng tại Hải Phòng

Công ty xây dựng Trang Nguyên chuyên nhận thi công công trình công nghiệp đặc biệt là xây dựng nhà xưởng tại Hải Phòng. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0766 363 438 

 

 

 

 

XEM CHI TIẾT
Nhận xây dựng cầu đường tại Hải Phòng

Công ty xây dựng Trang Nguyên nhận thi công công trình cầu đường tại Hải Phòng và các tình thành lân cận. mọi chi tiết liên hệ  0766 363 438  để được tư vấn giải đáp.

XEM CHI TIẾT
Xây dựng công nghiệp

Công ty xây dựng Trang Nguyên chuyên nhận thi công công trình công nghiệp tại Hải Phòng và các tỉnh lân cân. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0126 636 3438 để được tư vấn. 

XEM CHI TIẾT
San lấp, nạo vét tại Hải Phòng

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Trang Nguyên chuyên cung cấp dịch vụ san lấp, nạo vét uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng về chất lượng, giá cả dịch vụ mà mình cung cấp.

XEM CHI TIẾT
Xây dựng cầu đường tại Hải Phòng

Công ty xây dựng Trang Nguyên chuyên nhận xây dựng công trình cầu đường tại Hải Phòng. Với kinh nghiệm trong ngành xậy dựng cầu đường cùng với đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm. Chúng tôi đảm bảo công trình thi công sẽ có chất lượng tốt nhất. 

XEM CHI TIẾT
Cho thuê máy xúc Hải Phòng

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Trang Nguyên cho thuê xe công trình chất lượng, giá rẻ tại Hải Phòng. Thủ tục, hợp đồng nhanh chóng, đáp ứng đủ số lượng, chất lượng, tiến độ theo yêu cầu của Quý khách hàng. Hãy liên hệ 01266 363 438 để được tư vấn

XEM CHI TIẾT