BÁN VẬT LIỆU XÂY DỰNG TẠI CÁT HẢI, HẢI PHÒNG

     Cát Hải nằm trong dự án quy hoạch để phát triển thành " Đảo thông minh" theo mô hình hợp nhất, cân bằng trên 3 phương diện là xã hội, kinh tế và môi trường để hướng tới sự phát triển bền vững. 

     Khu vực đảo Cát Hải thuộc khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải được xây dựng để trở thành một thành phố công nghiệp hiện đại với các cảng, công trình logistics quy mô lớn để phát huy lợi thể của cảng Tân Vũ - Lạch Huyện.

      Ngoài những dự án về kinh tế nói trên, Cát Hải còn xây dựng các công trình xã hội như bệnh viện, nhà ở cao cấp, trường học, công viên, hành lang an toàn đê biển, và diện tích đất dành cho việc phát triển cây xanh, các công trình nghỉ dưỡng để thực hiện đúng mục tiêu trở thành " Đảo thông minh".

     Với xu thế phát triển xây dựng lớn mạnh như vậy các chủ dự án, các nhà thầu sẽ phải tìm những đối tác tin cậy để hợp tác cùng nhau thực hiện,hoàn thành các dự án một cách hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi - Công ty xây dựng Trang Nguyên sẽ là đối tác tin cậy cho các dự án của Quý khách hàng trong các hạng mục thi công hay cung cấp vật liệu xây dựng. Bởi chúng tôi là đơn vị chuyên nhận thi công xây dựng cầu đường, xây dựng công nghiệp, san lấp nạo vét, cung cấp cát xây dựng, đá xây dựng...tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. 

xay dung cau duong hai phong

Xây dựng cầu đường tại Cát Hải, Hải Phòng

xay dung cong nghiep tai hai phong

Xây dựng công nghiệp tại Cát Hải,Hải Phòng

 

Cung cap da xay dung hai phong

Cung cấp đá xây dựng tại Cát Hải, Hải Phòng

Cat xay dung tai hai phong

Cung cấp cát xây dựng tại Cát Hải, Hải Phòng

     Công ty xây dựng Trang Nguyên địa chỉ bán vật liệu xây dựng tại Cát Hải, Hải Phòng uy tín, chất lượng. Các sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng, số lượng, tiến độ với giá thành hợp lý nhất. 

Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TRANG NGUYÊN

Trục sở chính: Số 21/11 Phạm Tử Nghi, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn phòng đại diện: Phòng 220, tầng 2 tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Liên hệ: 0766 363 438 

Email: trangnguyen@tn-xaydung.vn

Website: www.tn-xaydung.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Vật liệu xây dựng tại Hải Phòng
11/13/2017 8:59:47 AM

Bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Hãy đến với chúng tôi - Công ty cổ phần đầu tư thương mại Trang Nguyên để có được một dịch vụ  phục vụ nhiệt tình nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Đừng chần chừ hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi 0766 363 438 .

Xem thêm
Nơi bán cát xây dựng ở Hải Phòng
9/16/2017 9:07:07 PM

Công ty Trang Nguyên địa chỉ uy tín cung cấp vật liệu xây dựng ở Hải Phòng. Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của Qúy khách hàng.

Xem thêm
Cung cấp vật liệu xây dựng tại Vĩnh Bảo, Hải Phòng
10/26/2017 11:15:57 AM

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Trang Nguyên - đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng, uy tín tại huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng. Hãy liên hệ với chúng tôi 01266 363 438 để được tư vấn báo giá.

Xem thêm