CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TRANG NGUYÊN

     Thành phố Hải Phòng cùng cả nước đang ngày càng tập trung phát triển xây dựng vì đây là một nhiệm vụ quan trọng để phát triển kinh tế. Với rất nhiều dự án về giao thông như đường cao tốc, cầu vượt biển... được lên kế hoạch nhằm tạo lợi thế về thông thương giữa Hải Phòng và các tỉnh trên cả nước. Các dự án khu công nghiệp, phi công nghiệp, trường học, trung tâm thương mại được đầu tư thu hút nhiều nguồn vốn hợp tác trong và ngoài nước.

     Đây chính là lợi thế cho các doanh nghiệp, công ty xây dựng phát triển. Công ty cổ phần đầu tư thương mại Trang Nguyên đã được thành lập theo xu hướng chung của thời đại. Tuy có nhiều cơ hội xong cũng có nhiều thử thách. Hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, vì vậy để có được chỗ đứng trên thị trường như hiện nay Công ty chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm, nâng cao đội ngũ chuyên môn để đáp ứng mọi nhu cầu một cách hiệu quả nhất cho Quý khách hàng.

cong ty xay dung trang nguyen

Công ty xây dựng Trang Nguyên

     Trước những khó khăn, thử thách của sự cạnh tranh đó giám đốc công ty đã xây dựng một phương châm hoạt động để đưa tên tuổi của công ty ngày một đi xa hơn. Đó là phương châm " Chất lượng bền vững theo thời gian". Chúng tôi đặt địa vị mình vào các bạn. Các bạn cần gì nhất cho công trình của mình, đó chính là " chất lượng". Chất lượng ở đây trên 3 phương diện đó là : số lượng- chất lượng - giá cả. Đảm bảo số lượng, chất lượng yêu cầu kỹ thuật, nguồn gốc và giá cả hợp lý.

     Chúng tôi tự hào đã có cơ hội hợp tác, làm việc với rất nhiều đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây dựng trên cả nước như: Tổng công ty xây dựng Bạch Đằng, Công ty cổ phần đầu tư phát triển và xây dựng giao thông 208, Tập đoàn Sungroup, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng B.M.T, Công ty Vincom....Để tạo ra những công trình có giá trị to lớn như: cầu biển dài nhất Việt Nam - Tân Vũ Lạch Huyện, đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, đường cao tốc Hải Phòng - Quảng Ninh....

     Một số lĩnh vực kinh doanh chính của chúng tôi đó là:

xay dung cau duong tai hai phong

Xây dựng cầu đường Hải Phòng

xay dung cong nghiep tai hai phong

Xây dựng công nghiệp tại Hải Phòng

san xuat be tong tuoi tai hai phong

Sản xuất bê tông tươi tại Hải Phòng.

San lap nao vet tai hai phong

San lấp, nạo vét tại Hải Phòng

cung cap vat lieu xay dung tai hai phong

Cung cấp cát, đá xây dựng 

cho thue xe cong trinh tai hai phong

Cho thuê xe công trình tại Hải Phòng

Công ty chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng tại Hải Phòng mà còn cung cấp cho các tỉnh lân cận như Hải Dương,Thái Bình, Quảng Ninh...

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TRANG NGUYÊN

Trục sở chính: Số 21/11 Phạm Tử Nghi, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn phòng đại diện: Phòng 220, tầng 2 tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Liên hệ: 01266 363 438

Email: trangnguyen@tn-xaydung.vn

WEBSITE: www.tn-xaydung.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hoạt động tổng kết và tri ân khách hàng của công ty
9/20/2017 9:21:56 AM

Hàng năm công ty cổ phần đầu tư thương mại Trang Nguyên tổ chức hoạt động tổng kết cuối năm và tri ân khách hàng. Với mong muốn gửi tới Quý khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. 

Xem thêm
Quá trình hình thành và phát triển
9/22/2017 10:38:01 AM

Công ty Trang Nguyên hình thành và phát triển cùng với xu thế phát triển của đất nước. Với bao lỗ lực, nhiệt huyết của ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên cùng với những chiến lược, phương châm hoạt động đúng đắn đã giúp cho công ty có một chỗ đứng vững chắc như hiện nay.

Xem thêm