CUNG CẤP VẬT LIỆU XÂY DỰNG TẠI VĨNH BẢO, HẢI PHÒNG

     Huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng là một huyện đang được thành phố đầu tư phát triển với nhiều dự án trong đó nổi bật là dự án đầu tư cải tạo, nâng cấp đường nối từ cầu Lạng Am đến cầu Nhân Mục với tổng mức đầu tư 995,8 tỷ đồng, sẽ triển khai trong quý 3. Dự án này đã được thành phố phê duyệt trong năm 2016. 

     Bên cạnh đó huyện Vĩnh Bảo còn chủ trương xây dựng, cải tạo nâng cấp hạ tầng giao thông để phát triển kinh tế cho huyện. Các công trình quy mô cần phải đảm bảo không chỉ về mặt kỹ thuật mà còn phải đảm bảo về chất lượng. Bạn đang có dự án xây dựng tại huyện Vĩnh Bảo và cần một đơn vị cung cấp vật liệu không chỉ đảm bảo các tiêu chí trên mà còn tối ưu về giá cả, vận chuyển hãy liên hệ với chúng tôi - Công ty cổ phần đầu tư thương mại Trang Nguyên chuyên cung cấp vật liệu xây dựng tại Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

     Các chủng loại cát xây dựng, đá xây dựng luôn đạt tiêu chuẩn sạch, không lẫn tạp chất, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật xây dựng và có nguồn gốc rõ ràng, hợp pháp.

     Chúng tôi cung cấp các chủng loại đá xây dựng như: đá base, đá hộc xay, hộc loãng, đá xây dựng 1x2, đá xây dựng 2x4, đá xây dựng 4x6....

da xay dung tai vinh bao hai phong

Cung cấp đá xây dựng tại Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Cát xây dựng bao gồm cát vàng cho xây dựng công trình, cát thoát cho san lấp với đầy đủ kích cỡ phù hợp với mọi yêu cầu về kỹ thuật cho công trình của bạn.

cat xay dung tai vinh bao hai phong

Cung cấp cát xây dựng tại Vĩnh Bảo, Hải Phòng

     Với phương châm " Chất lượng bền vững theo thời gian" các bạn hãy yên tâm khi chọn các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi lấy chất lượng để tạo sự uy tín, tạo thương hiệu cho mình. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TRANG NGUYÊN

Trục sở chính: Số 21/11 Phạm Tử Nghi, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn phòng đại diện: Phòng 220, tầng 2 tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Liên hệ: 0766 363 438 

Email: trangnguyen@tn-xaydung.vn

Website: www.tn-xaydung.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nơi bán cát xây dựng ở Hải Phòng
9/16/2017 9:07:07 PM

Công ty Trang Nguyên địa chỉ uy tín cung cấp vật liệu xây dựng ở Hải Phòng. Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của Qúy khách hàng.

Xem thêm
Vật liệu xây dựng tại Hải Phòng
11/13/2017 8:59:47 AM

Bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Hãy đến với chúng tôi - Công ty cổ phần đầu tư thương mại Trang Nguyên để có được một dịch vụ  phục vụ nhiệt tình nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Đừng chần chừ hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi 0766 363 438 .

Xem thêm
Bán vật liệu xây dựng tại Cát Hải, Hải Phòng
10/20/2017 8:39:11 AM

Công ty xây dưng Trang Nguyên chuyên cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, chất lượng tại Cát Hải, Hải Phòng. Sản phẩm cát, đá xây dựng của chúng tôi đã được nhiều nhà thầu sử dụng cho các dự án ngoài Cát Hải, Hải Phòng. Hãy liên hệ ngay 076 636 3438 nếu Quý khách đang cần tìm đối tác cho dự án của mình.

Xem thêm