ĐÁ XÂY DỰNG

       Với xu thế công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đất nước ngày càng phát triển thì ngành xây dựng ở nước ta cũng ngày càng phát triển. Để có những công trình chất lượng tồn tại mãi theo thời gian thì không thể không sử dụng những vật liệu xây dựng có chất lượng, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật xây dựng.

       Cùng với xu thế phát triển chung đó, Công tyTrang Nguyên ra đời với phương châm " Chất lượng bền vững theo thời gian" cam kết đem đến những sản phẩm vật liệu xây dựng đạt chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách với giá cả cạnh tranh nhất.

       Một trong những thế mạnh đã làm lên tên tuổi của Công ty chúng tôi là cung cấp đá xây dựng các loại uy tín nhất tại Hải Phòng. Là đơn vị chuyên cung cấp đá xây dựng các loại như đá mạt 0x5, đá xây dựng 1x2, đá xây dựng 2x4, đá xây dựng 4x6, đá hộc 10x40, đá hộc 250x350,... Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm đá đạt chất lượng tốt không lẫn tạp chất, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật xây dựng với giá cả cạnh tranh nhất. Tất cả các sản phẩm đá đều có nguồn gốc rõ ràng, phợp pháp.

                                                            

Đá xây dựng Hải Phòng

        Chúng tôi tự hào khi được một số nhà thầu tin tưởng sử dụng sản phẩm trong những công trình lớn như: công trình cầu Tân Vũ - Lạch Huyện, cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á.

                                                            

Cung cấp đá dự án đường ô tô Tân Vũ Lạch Huyện

Thi công thảm bê tông nhựa cho dự án xây dựng đường nối Thành phố Hạ Long với cầu Bạch Đằng.

                                                           

Cung cấp đá xây dựng làm thảm bê tông nhựa dự án đường nối TP. Hạ Long với cầu Bạch Đằng

       Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp đá xây dựng nhưng chúng tôi tự tin rằng mình có khả năng cạnh tranh cao trong lĩnh vực này. Bởi vì chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ lên hàng đầu, đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của Quý khách với giá cả tốt nhất. Uy tín, chất lượng công trình của Quý khách chính là uy tín, chất lượng của chúng tôi. 

 Một số hình ảnh thiết bị của mỏ đá.

Mỏ đá xây dựng

 

    Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TRANG NGUYÊN

Trục sở chính: Số 21/11 Phạm Tử Nghi, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn phòng đại diện: Phòng 220, tầng 2 tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Liên hệ:  01266 363 438 

Email: trangnguyen@tn-xaydung.vn

Website: www.tn-xaydung.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cát xây dựng
8/29/2017 5:01:21 PM

Công ty Trang Nguyên chuyên cung cấp vật liệu xây dựng chuyên nghiệp tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Một trong những thế mạnh của chúng tôi là cung cấp cát xây dựng các loại. Chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng cho Quý khách khi sử dụng sản phẩm cát xây dựng cho những công trình của Quý khách. 

Xem thêm
Xi măng xây dựng
8/29/2017 5:05:00 PM
Xem thêm
Sắt thép xây dựng
8/29/2017 5:06:29 PM
Xem thêm