DỊCH VỤ PHÁ DỠ, THU DỌN GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG TẠI HẢI PHÒNG

Hiện nay với quá trình đô thị hóa ngày càng phát triển thì việc nâng cấp, cải tạo những khu đô thị cũng ngày càng phát triển. Nhiều công trình, khu nhà tập thể, chung cư, khu hành chính... với kiến trúc cũ đã không phù hợp hay thiếu độ an toàn để sử dụng cần được phá bỏ để xây dựng lại là điều rất cấp thiết. 

Để xây dựng những công trình mới đó, các chủ dự án sẽ phải lên kế hoạch đầu tiên là phá dỡ, thu dọn, giải phóng mặt bằng công trình cũ. Vậy các chủ đầu tư sẽ cần gì, yêu cầu gì ở hạng mục đầu tiên này. Đây là một vấn đề không thể xem nhẹ vì nó đòi hỏi sự an toàn cao về người và tài sản, nếu không có chuyên môn, kỹ thuật thì sẽ không thể đảm bảo yêu cầu này. Bên cạnh đó là sự đảm bảo về tiến độ và giá cả dịch vụ phải hợp lý.

pha do cong trinh tai hai phong

Phá dỡ công trình xây dựng tại Hải Phòng

Trước những đòi hỏi trên công ty cổ phần đầu tư thương mại Trang Nguyên đã xây dựng một đội ngũ cán bộ công nhân có chuyên môn kỹ thuật với đầy đủ trang thiết bị thi công, máy móc để thực hiện tháo dỡ, phá dỡ và thu dọn mặt bằng công trình xây dựng. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu an toàn - nhanh chóng - chi phí thấp để đem đến sự hài lòng, yên tâm tuyệt đối cho quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ phá dỡ, thu dọn giải phóng mặt bằng công trình của mình.

pha do thu don cong trinh tai hai phong

Thu dọn mặt bằng phá dỡ tại Hải Phòng

Chúng tôi sẽ tư vấn đưa ra các biện pháp thi công tháo dỡ và thu dọn một cách hiệu quả nhất đối với từng công trình xây dựng. Công ty Trang Nguyên luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ và thu dọn giải phóng mặt bằng chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng. Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TRANG NGUYÊN

Trục sở chính: Số 21/11 Phạm Tử Nghi, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn phòng đại diện: Phòng 220, tầng 2 tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Liên hệ: 01266 363 438

Email: trangnguyen@tn-xaydung.vn

WEBSITE: www.tn-xaydung.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM