LẮP ĐẶT ĐIỆN NƯỚC CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

   Bạn đang muốn tìm nhà thi công điện nước cho công trình của mình. Bạn muốn tìm một nhà thi công có uy tín trong lĩnh vực này. Công ty cổ phần đầu tư thương mại Trang Nguyên là đơn vị chuyên về thi công lắp đặt điện nước công nghiệp tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành lân cận. Công ty chúng tôi với phương châm " uy tín - an toàn - thẩm mỹ", cùng đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao sẽ đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng. .

thi cong dien cong nghiep tai hai phong

Thi công lắp đặt điện nước công nghiệp tại Hải Phòng

   Điện nước là một phần không thể thiếu trong công trình của bạn. Nhưng phải lắp đặt như thế nào để hợp lý, tiết kiệm mà vẫn giúp đạt hiệu quả cao là cả một vấn để lớn. Nếu quý khách đã có bản thiết kế điện nước hợp lý cho công trình của mình thì chúng tôi sẽ đảm bảo thi công nhanh chóng nhất để bàn giao. Nếu chưa có lựa chọn nào về thiết kế, chưa biết sử dụng thiết bị nào cho hợp lý chúng tôi sẽ tư vấn một cách tối ưu nhất để đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Đảm bảo sự thuận tiện, hiện đại mang tính thẩm mỹ cao là điều mà chúng tôi mong muốn đem đến cho bạn để tăng giá trị sử dụng của công trình. 

thi cong dien nha xuong tai hai phong

Thi công điện nước nhà xưởng tại Hải Phòng

   Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ thi công điện nước công nghiệp ở Hải Phòng và các tỉnh lân cận mà còn chuyên về lắp đặt thiết bị báo cháy các công trình, nhà hàng, khách sạn.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TRANG NGUYÊN

Trục sở chính: Số 21/11 Phạm Tử Nghi, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn phòng đại diện: Phòng 220, tầng 2 tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Liên hệ: 0932 012 888 hoặc 01266 363 438

Email: trangnguyen@tn-xaydung.vn

Website: www.tn-xaydung.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM