LẮP ĐẶT THIẾT BỊ BÁO CHÁY TẠI HẢI PHÒNG

     Hiện nay tình trạng cháy nổ sảy ra rất nhiều việc phòng tránh cháy nổ là rất cấp thiết hiện nay. Nhưng làm thế nào để có thể cảnh báo cho mọi người có thể biết được, để tránh thiệt hại về người và tài sản. Biện pháp khắc phục ở đây là chúng ta nên lắp thiết bị báo cháy cho công trình của mình.

thi cong lap dat thiet bi bao chay tai hai phòng

Thi công lắp đặt thiết bị báo cháy tại Hải Phòng

     Như Quý khách đã biết việc đầu tư cho một công trình là rất lớn nhưng để đảm bảo an toàn cho công trình đó Quý khách chỉ cần bỏ thêm ra một khoản chi phí không đáng kể mà lại mang lại lợi ích rất lớn. Đó là lắp đặt thiết bị báo cháy để phòng tránh cháy nổ. Hãy đến với chúng tôi - Công ty Trang Nguyên để được tư vấn lắp đặt, sử dụng các thiết bị một cách an toàn, phù hợp nhất.

he thong bao chay

Lắp đặt hệ thống báo cháy

     Với nhiều sản phẩm báo cháy của các hãng nổi tiếng, uy tín, đảm bảo chất lượng nguồn gốc hàng hóa cùng với đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý khách hàng .

thiet bi bao chay

Thiết bị báo cháy

     Hỗ trợ sau lắp đặt là một phần dịch vụ mà công ty Trang Nguyên luôn đặt lên hàng đầu để Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Là công ty xây dựng tại Hải Phòng chúng tôi còn chuyên về thi công điện nước công nghiệp nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu về hoàn thiện công trình của Quý khách.

     Để lắp đặt thiết bị báo cháy tại Hải Phòng hãy đến với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TRANG NGUYÊN

Trục sở chính: Số 21/11 Phạm Tử Nghi, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn phòng đại diện: Phòng 220, tầng 2 tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Liên hệ: 0932 012 888 hoặc 01266 363 438

Email: trangnguyen@tn-xaydung.vn

Website: www.tn-xaydung.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM