NHẬN XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG TẠI HẢI PHÒNG

Xã hội ngày càng phát triển việc lưu thông hay đi lại của con người càng ngày càng cao. việc mở thêm những con đường mới, những con đường mới là rất cần thiết để tránh ùn tắc giao thông giảm bớt tai nạn.

Công ty chúng tôi là một trong những công ty xây dựng nổi tiếng tại Hải Phòng. Với nhiều kinh nghiệm trong xây dựng như xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, xây dựng cầu đường. Đặc biệt công ty chúng tôi chuyên nhận thi công công trình cầu đường tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Với khẩu lệnh " chất lượng bền vững theo thời gian" công ty luôn cố gắng làm ra những công trình chất lượng. Với đội ngũ công nhân viên có nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực xây dựng. Không chỉ có về con người, công ty Trang Nguyên còn có hệ thống máy móc thi công mới nhất, sử dựng công nghệ tiên tiến vào thi công. Giúp giảm ngắn thời gian triển khai nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình. 

nhan xay dung cau duong tai hai phong

xây dựng cầu

Hiện tại công ty chúng tôi đã và đang thi công rất nhiều công trình không chỉ ở Hải Phòng mà trên khắp cả nước. Luôn tạo cho đối tác cảm thấy hài lòng và tin tưởng chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn qua số điện thọai: 01266 363 438 hoặc 0978 605 001.

nhan xay dung cau duong tai hai phong 

xây dựng đường

Công ty chúng tôi chuyên nhận:

Xây dựng cầu đường tại Hải Phòng

Xây dựng hạ tầng đô thị Hải Phòng

Xây dựng đường cao tốc

Sửa chữa bảo dưỡng đường tại Hải Phòng

Sửa chữa bảo dưỡng cầu tại Hải Phòng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TRANG NGUYÊN

Trục sở chính: Số 21/11 Phạm Tử Nghi, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn phòng đại diện: Phòng 220, tầng 2 tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Liên hệ: 0766 363 438 

Email: trangnguyen@tn-xaydung.vn

WEBSITE: www.tn-xaydung.vn

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xây dựng cầu đường tại Hải Phòng
9/16/2017 9:08:38 PM

Công ty xây dựng Trang Nguyên chuyên nhận xây dựng công trình cầu đường tại Hải Phòng. Với kinh nghiệm trong ngành xậy dựng cầu đường cùng với đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm. Chúng tôi đảm bảo công trình thi công sẽ có chất lượng tốt nhất. 

Xem thêm
Dịch vụ xây dựng cầu đường tại Hải Phòng
9/5/2017 9:48:56 PM

Dịch vụ xây dựng cầu đường tại Hải Phòng. Công ty xây dựng Trang Nguyên là đơn vị chuyên nhận thầu các công trình về cầu đường ở thành phố Hải Phòng và các tỉnh trên toàn quốc.

Xem thêm