NƠI BÁN CÁT XÂY DỰNG Ở HẢI PHÒNG

       Cát xây dựng ở Hải Phòng. Quý khách hàng đang cần tìm nơi bán cát xây dựng ở Hải Phòng, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp cát xây dựng gồm:

  • Cát san lấp

  • Cát vàng

  • Cát đen

        Vật liệu cát xây dựng của chúng tôi đảm bảo mọi yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, hợp pháp được lấy từ các mỏ cát uy tín, chất lượng.

        Cát vàng cung cấp cho xây dựng các công trình. 

cat vang xay dung hai phong

Cát vàng xây dựng Hải Phòng

      Cát đen nước mặn dùng trong san lấp.

cat san lap hai phong

Cát san lấp tại Hải Phòng

        Luôn đảm bảo số lượng, chất lượng và cung cấp đúng tiến độ, với đội ngũ vận chuyển, giao nhận chuyên nghiệp sẽ vận chuyển đến tận chân công trình theo yêu cầu của Quý khách. 

giao nhan cong ty xay dung hai phong

Chất lượng - uy tín - giá cả cạnh tranh

        Không chỉ cung cấp các loại vật liệu xây dựng tại Hải Phòng mà chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ về xây dựng như: xây dựng cầu đường, xây dựng công nghiệp, sản xuất bê tông thương phẩm, san lấp nạo vétthi công lắp đặt điện nước công nghiệp...với giá cả hợp lý nhất

        Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng nhưng chúng tôi luôn tin rằng sử dụng các dịch vụ sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp cho Quý khách hàng tạo nên những công trình có giá trị nhằm khẳng định tên tuổi của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TRANG NGUYÊN

Trục sở chính: Số 21/11 Phạm Tử Nghi, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn phòng đại diện: Phòng 220, tầng 2 tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Liên hệ: 01266 363 438

Email: trangnguyen@tn-xaydung.vn

WEBSITE: WWW.TN-XAYDUNG.VN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cung cấp vật liệu xây dựng tại Vĩnh Bảo, Hải Phòng
10/26/2017 11:15:57 AM

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Trang Nguyên - đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng, uy tín tại huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng. Hãy liên hệ với chúng tôi 01266 363 438 để được tư vấn báo giá.

Xem thêm
Bán vật liệu xây dựng tại Cát Hải, Hải Phòng
10/20/2017 8:39:11 AM

Công ty xây dưng Trang Nguyên chuyên cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, chất lượng tại Cát Hải, Hải Phòng. Sản phẩm cát, đá xây dựng của chúng tôi đã được nhiều nhà thầu sử dụng cho các dự án ngoài Cát Hải, Hải Phòng. Hãy liên hệ ngay 076 636 3438 nếu Quý khách đang cần tìm đối tác cho dự án của mình.

Xem thêm
Vật liệu xây dựng tại Hải Phòng
11/13/2017 8:59:47 AM

Bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Hãy đến với chúng tôi - Công ty cổ phần đầu tư thương mại Trang Nguyên để có được một dịch vụ  phục vụ nhiệt tình nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Đừng chần chừ hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi 0766 363 438 .

Xem thêm