THU MUA SẮT PHẾ LIỆU TẠI HẢI PHÒNG

Bạn đang cần tìm một đơn vị thu mua phế liệu sắt giá cao tại Hải Phòng, bạn đã và đang nhìn thấy thông tin thu mua phế liệu của chúng tôi. Chúng tôi không muốn bạn mất thời gian tìm kiếm vì chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ thu mua nhanh gọn, giá cao mà lại được thanh toán tiền luôn.

Thu mua nhanh gọn: Bạn chỉ cần gọi điện chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi thu mua để khảo sát tình trạng phế liệu để tư vấn và đưa ra báo giá. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng phương tiện chuyên dụng sẽ xử lý, vận chuyển nhanh gọn, sạch sẽ phế liệu.

Giá cao nhất: Dựa vào tình trạng phế liệu và giá cả thị trường tại thời điểm thu mua mà chúng tôi đưa ra báo giá hợp lý nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Thanh toán bằng tiền luôn: Đây chắc chắn là một lợi thế mà chúng tôi đem đến cho bạn. Sau khi tiến hành thu mua xong chúng tôi sẽ thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay theo yêu cầu của khách hàng.

Vậy bạn đừng chần chừ hãy gọi chúng tôi - Công ty Cổ phần đầu tư thương mại Trang Nguyên là một đơn vị uy tín hàng đầu tại Hải Phòng trong thu mua sắt phế liệu giá cao, dịch vụ phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

mua sat phe lieu gia cao tai hai phong

Thu mua phế liệu sắt tại Hải Phòng

Để thuận tiện cho việc định giá phế liệu sắt chúng tôi căn cứ vào những đặc tính riêng biệt mà chia phế liệu sắt thành 3 loại khác nhau. Cụ thể là:

  • Phế liệu sắt loại 1

Đây là loại sắt ở dạng cây như sắt phi, các loại sắt I, U, H hoặc khung các khối nhà, tấm xà kim loại dùng trong xây dựng. Loại này thường có giá thành cao. Bởi chúng không lẫn các tạp chất khác và có diện tích tương đối lớn. Đồng thời có khả năng tái sử dụng cao nhất.

  • Phế liệu sắt loại 2

Loại này thường là phế liệu được thải ra trong quá trình xây dựng, từ các công trình, nhà ở. Chúng thường ở dạng mẩu ngắn hoặc lớn nhưng bị lẫn tạp chất, bùn đất. Chính vì thế, phế liệu sắt loại 2 thường có giá thấp hơn so với loại 1.

  • Phế liệu sắt loại 3

Phế liệu sắt loại 3 là loại được thải ra từ quá trình sản xuất như tiện, bào, phay hoặc loại sắt đã bị oxi hoá, hoen rỉ như máy móc, nhà xưởng cũ,… So với 2 loại trên, loại này có giá thành thấp nhất. Bởi chúng thường chứa nhiều tạp chất hoặc ở dạng các mẩu vụn, nhỏ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TRANG NGUYÊN

Trục sở chính: Số 21/11 Phạm Tử Nghi, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn phòng đại diện: Phòng 220, tầng 2 tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Liên hệ: 0766 363 438 

Email: trangnguyen@tn-xaydung.vn

WEBSITE: www.tn-xaydung.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thu mua phế liệu tại Hải Phòng
1/2/2019 9:33:36 AM

Công ty Cổ phần đầu tư thương mại Trang Nguyên chuyên mua phế liệu với giá cao nhất cùng phương thức thu mua nhanh gọn, thanh toán trả tiền luôn. Bạn hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi 0766 363438 để được tư vấn, báo giá.

Xem thêm