VẬT LIỆU XÂY DỰNG TẠI HẢI PHÒNG

     Thành phố Hải Phòng đang từng ngày phát triển về mọi mặt, trong đó phải kể đến là sự phát triển về xây dựng gồm có cải tạo hệ thống giao thông, các dự án đô thị mới được triển khai, làm mới các khu đô thị cũ. Đô thị Hải Phòng cũng đang vươn xa hướng mạnh ra biển. Có thể nói có 3 trục phát triển đô thị mới của Hải Phòng bao gồm Thủy Nguyên, Cát Hải – Cát Bà và Đồ Sơn.

     Nhìn chung  xây dựng đang rất được chú trọng phát triển ở khắp các quận, huyện tại Hải Phòng đặc biệt trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng tại Hải Phòng. Đây cũng là một lĩnh vực khá phổ biến khi mà thị trường có quá nhiều đơn vị cho các nhà đầu tư, nhà thầu lựa chọn.

vat lieu xay dung tai hai phong

Cung cấp vật liệu xây dựng tại Hải Phòng

     Công ty cổ phần đầu tư thương mại Trang Nguyên với kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn đã tạo nên tên tuổi, uy tín cho công ty và được nhiều nhà thầu đánh giá cao. Chúng tôi đã và đang tham gia cung cấp đá xây dựng cho các dự án lớn như đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng , cầu Tân Vũ Lạch Huyện, đường cao tốc Hải Phòng – Quảng Ninh...Và đang cung cấp cát xây dựng cho dự án xây dựng tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast ở Cát Hải.

     Với năng lực của mình chúng tôi khẳng định chỉ có công ty Trang Nguyên mới có thể phục vụ, đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn một cách chuyên nghiệp nhất, tận tình nhất.

     Mọi sản phẩm vật liệu chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng theo yêu cầu kỹ thuật xây dựng, đảm bảo số lượng, tiến độ giao hàng và đặc biệt là giá thành cạnh tranh nhất.

     Chúng tôi nhận cung cấp vật liệu cho tất cả các quận, huyện trên địa bàn nội, ngoại thành thành phố Hải Phòng. Với nguồn hàng phong phú cùng phương thức giao nhận chuyên nghiệp sẽ tối ưu giá thành sản phẩm đến tận nơi công trình của bạn.

dich vu cung cap vat lieu xay dung tai hai phong

Dịch vụ cung cấp vật liệu xây dựng chuyên nghiệp nhất

     Nếu bạn đang tìm công ty cung cấp vật liệu xây dựng tại Hải Phòng đừng chần chừ hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TRANG NGUYÊN

Trục sở chính: Số 21/11 Phạm Tử Nghi, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn phòng đại diện: Phòng 220, tầng 2 tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Liên hệ: 0766 363 438

Email: trangnguyen@tn-xaydung.vn

WEBSITE: WWW.TN-XAYDUNG.VN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nơi bán cát xây dựng ở Hải Phòng
9/16/2017 9:07:07 PM

Công ty Trang Nguyên địa chỉ uy tín cung cấp vật liệu xây dựng ở Hải Phòng. Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của Qúy khách hàng.

Xem thêm
Bán vật liệu xây dựng tại Cát Hải, Hải Phòng
10/20/2017 8:39:11 AM

Công ty xây dưng Trang Nguyên chuyên cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, chất lượng tại Cát Hải, Hải Phòng. Sản phẩm cát, đá xây dựng của chúng tôi đã được nhiều nhà thầu sử dụng cho các dự án ngoài Cát Hải, Hải Phòng. Hãy liên hệ ngay 076 636 3438 nếu Quý khách đang cần tìm đối tác cho dự án của mình.

Xem thêm
Cung cấp vật liệu xây dựng tại Vĩnh Bảo, Hải Phòng
10/26/2017 11:15:57 AM

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Trang Nguyên - đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng, uy tín tại huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng. Hãy liên hệ với chúng tôi 01266 363 438 để được tư vấn báo giá.

Xem thêm