XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP TẠI CÁT HẢI, HẢI PHÒNG

Xây dựng công nghiệp là một lĩnh vực đang rất phát triển đối với Cát Hải, Hải Phòng khi mà cầu vượt biển Tân Vũ Lạch Huyện hoàn thành và đi vào hoạt động. Nhiều dự án xây dựng các khu cảng hàng hoá kho bãi và nhà máy sản xuất các sản phẩm du lịch, điển hình là dự án xây dựng tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô Vinfast đã mở ra cho huyện đảo hướng phát triển vượt bậc. 

Các dự án đã bắt đầu lên kế hoạch triển khai cũng là lúc các chủ đầu tư đi tìm đối tác cho mình. Các bạn đang cần một đối tác uy tín, chuyên nghiệp trong xây dựng nhà máy, xây dựng kho bãi hay các công trình công nghiệp khác hãy để chúng tôi - Công ty cổ phần đầu tư thương mại Trang Nguyên được có cơ hội hợp tác cùng bạn.

xay dung nha may tai cat hai hai phong

Xây dựng nhà máy tại Cát Hải

Công ty cổ phần Trang Nguyên là đơn vị chuyên nhận thi công xây dựng công nghiệp tại Cát Hải, Hải Phòng. Với đội ngũ cán bộ công nhân có kinh nghiệm, chuyên môn cao áp dụng những kỹ thuật xây dựng hiện đại, tiên tiến sẽ đem đến cho các bạn sự hài lòng về chất lượng công trình, bàn giao đúng tiến độ với chi phí thấp nhất. Với năng lực của mình chúng tôi tự tin sẽ được các chủ đầu tư bắt tay hợp tác để cùng tạo ra những công trình có giá trị. 

xay dung kho bai tai cat hai hai phong

Xây dựng kho bãi tại Cát Hải

Chúng tôi rất tự hào khi đã được tham gia vào dự án xây dựng cầu vượt biển dài nhất Việt Nam - cầu Tân Vũ Lạch Huyện và đã được chủ đầu tư đánh giá cao.

xay dung cau duong tai cat hai hai phong

Thi công dự án cầu Tân Vũ - Lạch Huyện

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

- Xây dựng nhà máy tại Cát Hải

- Xây dựng nhà kho tại Cát Hải

- Xây dựng cầu đường tại Cát Hải

- Cung cấp cát, đá xây dựng tại Cát Hải

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TRANG NGUYÊN

Trục sở chính: Số 21/11 Phạm Tử Nghi, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn phòng đại diện: Phòng 220, tầng 2 tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Liên hệ:  01266 363 438 hoặc 0978 605 001

Email: trangnguyen@tn-xaydung.vn

WEBSITE: www.tn-xaydung.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xây dựng công nghiệp
9/24/2017 3:48:53 PM

Công ty xây dựng Trang Nguyên chuyên nhận thi công công trình công nghiệp tại Hải Phòng và các tỉnh lân cân. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0126 636 3438 để được tư vấn. 

Xem thêm
Nhận xây dựng nhà xưởng tại Hải Phòng
9/24/2017 9:20:41 PM

Công ty xây dựng Trang Nguyên chuyên nhận thi công công trình công nghiệp đặc biệt là xây dựng nhà xưởng tại Hải Phòng. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0766 363 438 

 

 

 

 

Xem thêm